“Lie with me” by Sabine Durrant

“ โอ้เราสานเว็บเมื่อแรกเราฝึกฝนเพื่อหลอกลวง…”

พอลมอร์ริสไม่ใช่คนที่น่ารักในวัยสี่สิบต้นของเขาตื้นเขินไร้ความสามารถไม่ได้แต่งงานความมุ่งมั่น-phobe เขาบอกการโกหกมากมายแม้เขาจะไม่สามารถมองเห็นความจริงบางครั้งได้ทำไมเขาถึงโกหกคุณถาม? เขาเป็นคนที่เห็นแก่ตัวมากจนเขาโกหกเพื่อให้ตัวเองดูประสบความสำเร็จมากขึ้น urbane มากขึ้นมีความเห็นอกเห็นใจมากขึ้น … มากขึ้นมันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเขาที่ผู้คนคิดดีกับเขาแม้ว่าเขาจะใช้คนเพื่อประโยชน์ของเขาเองบ่อยกว่าไม่เขาหมกมุ่นอยู่กับสถานะและชั้นเรียนและเขาไม่ชอบอะไรมากไปกว่าการเป็นศูนย์กลางของความสนใจคลิกที่นี่เพื่อดู สายใยรักมิอาจขาดเธอหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดู ดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

“เราสมรู้ร่วมคิดในการทำลายล้างของตัวเองมากแค่ไหน”

เราพบกับพอลในลอนดอนซึ่งในช่วงหกปีที่ผ่านมาเขาได้รับการคัดเลือกให้รู้จักกับคนรู้จักแน่นอนว่าเขาปล่อยให้ผู้คนเชื่อว่า Bloomsbury Flat และเนื้อหาเป็นของเขา … เขามีความพ่ายแพ้เมื่อเร็วๆนี้การเงินของเขาอยู่ในระดับต่ำตลอดเวลาเขาดื่มมากเกินไปนวนิยายล่าสุดของเขาถูกปฏิเสธแฟนสาวที่อายุน้อยกว่าของเขาได้ทิ้งเขาไปและคนที่เป็นเจ้าของแฟลตก็กลับมา-ดังนั้นพอลต้องทนทุกข์ทรมานจากการย้ายกลับเข้ามากับแม่ของเขา

“ความน่าเชื่อถือของฉันคือการเรียกร้องความเหมาะสมของฉันฉันเชื่อในตัวเองครึ่งหนึ่ง”

พอลวิ่งเข้าไปในแอนดรูว์คนรู้จักโรงเรียนเก่าที่เชิญชวนให้เขาไปทานอาหารเย็นมองหาอาหารฟรีเสมอเขายอมรับคำเชิญการกระทำนี้จะเปลี่ยนอนาคตของเขาที่นี่เขาได้พบกับแม่ม่ายอลิซซึ่งแตกต่างจากการพิชิตหญิงตามปกติของเขาเธอเป็นผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นกับเด็กวัยรุ่นเขาดึงดูดความสนใจทางเพศอย่างไม่เคยมีมาก่อนและเขาเห็นว่าเธอเป็นวิธีที่เป็นไปได้ในการหลบหนีบ้านแม่ของเขาอลิซสบายมากและมีบ้านที่ดีเขานำอลิซเชื่อว่าเขาเป็นเจ้าของ Bloomsbury Flat ว่าเขาประสบความสำเร็จมากกว่าที่เขาเป็นอลิซยังคงเห็นเขาต่อไปจนกระทั่งในที่สุดเขาก็เดินไปพร้อมกับครอบครัวของเธอในช่วงวันหยุดฤดูร้อนที่กรีซปรากฎว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พอลมาเยือนพื้นที่ไพโรของกรีซ

“คนที่มีสิทธิพิเศษคิดว่าพวกเขาควบคุมความจริงเสมอ”

การเดินทางในปีนี้จะขมขื่นบ้านที่อลิซและครอบครัวของเธอเช่ามาหลายปีแล้วคือการถูกฉีกขาดเพื่อหลีกทางให้กับรีสอร์ทของโรงแรมพอลไม่ได้เดินทางไปกับครอบครัวแต่ทำตามทางของเขาเองในแบบที่มีความประหยัดมากขึ้นเมื่อมาถึงเขาค้นพบว่าบ้านถูกครอบครองโดยอลิซและลูกๆของเธอและแอนดรูว์และภรรยาและลูกๆของเขาเสียงรบกวนอย่างต่อเนื่องของอุปกรณ์ก่อสร้างใกล้เคียงในเวลากลางวันนั้นตามมาด้วยการเห่าของสุนัขป้องกันในเวลากลางคืนข้อบกพร่องและความร้อนไม่หยุดยั้ง …

ผู้ใหญ่สี่คนและวัยรุ่นห้าคนใช้เวลาทั้งวันในสระว่ายน้ำการสูบบุหรี่ดื่มแล้วในตอนเย็นจะเข้าเมืองเพื่อทานอาหารจากนั้นเด็กสาวถูกข่มขืนในเมืองใกล้เคียงเด็กสาวที่พอลพบกันบนรถบัสเมื่อเขามาถึงประเทศเขาถูกตำรวจสอบสวนเนื่องจากอลิซกำลังฟังคำตอบของเขาเขายังคงโกหกเพื่อที่จะเชื่อมโยงข้อเท็จจริงกับสิ่งที่เขาบอกเธอแล้ว

“ถ้าอลิซไม่ได้อยู่ฉันจะบอกความจริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *