Bloodshot เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกัน 2020 ที่มีชื่อว่าตัวละครการ์ตูน Valiant ในชื่อเดียวกัน มันมีจุดประสงค์เพื่อเป็นงวดแรกในซีรีส์ของภาพยนตร์ที่ตั้งอยู่ภายในจักรวาลภาพยนตร์ที่ใช้ร่วมกันในการ์ตูนที่กล้าหาญ [3] กำกับการแสดงโดย David S. F. Wilson (ในการเปิดตัวผู้กำกับคุณลักษณะของเขา) จากบทภาพยนตร์โดย Jeff Wadlow และ Eric Heisserer และเรื่องราวโดย Wadlow, [4] ภาพยนตร์นำดารา Vin Diesel ในบทบาทหลัก Eiza González, Sam Heughan, Toby Kebbell และและ Guy Pearce มันเป็นไปตามทหารที่ถูกฆ่าตายในการกระทำเพียงเพื่อนำกลับมามีชีวิตด้วยมหาอำนาจโดยองค์กรที่ต้องการใช้เขาเป็นอาวุธ

Bloodshot ได้รับการปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2563 โดย Sony Pictures ปล่อย ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ $ 37 ล้านทั่วโลกและได้รับความคิดเห็นเชิงลบจากนักวิจารณ์ด้วยการสรรเสริญสำหรับเอฟเฟกต์ภาพและการกระทำ แต่การวิจารณ์สำหรับการดำเนินการทั่วไปและการแสดงของดีเซล เนื่องจากโรงภาพยนตร์ปิดการแพร่ระบาดของ Covid-19 ทั่วโลก Sony ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความต้องการแบบดิจิทัลแบบดิจิทัลน้อยกว่าสองสัปดาห์หลังจากได้รับการปล่อยตัวละคร. คลิกที่นี่เพื่อดู Bloodshot จักรกลเลือดดุหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

Ray Garrison ทหารชั้นยอดที่ถูกฆ่าตายในสนามรบถูกนำกลับมามีชีวิตอีกครั้งด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทำให้เขามีความสามารถในความแข็งแกร่งของมนุษย์และการรักษาอย่างรวดเร็ว ด้วยความสามารถใหม่ของเขาเขาไปตามคนที่ฆ่าภรรยาของเขาหรืออย่างน้อยเขาก็เชื่อว่าฆ่าภรรยาของเขา ในไม่ช้าเขาก็มาเรียนรู้ว่าทุกสิ่งที่เขาเรียนรู้ไม่สามารถไว้วางใจได้ คำถามที่แท้จริงคือเขาสามารถไว้วางใจตัวเองได้หรือไม่?

ขึ้นอยู่กับตัวละครการ์ตูนที่กล้าหาญของชื่อเดียวกัน; Bloodshot ดาว Vin Diesel เป็น Marine Ray Garrison เมื่อเขาและภรรยาของเขาถูกสังหารเรย์ก็ฟื้นคืนชีพโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ลับ ได้รับการปรับปรุงด้วยนาโนเทคโนโลยีเขากลายเป็นเครื่องฆ่ามนุษย์ชีวภาพ ในฐานะที่เป็นเรย์เป็นครั้งแรกฝึกซ้อมกับเพื่อนทหารเขาไม่สามารถจำอะไรได้จากชีวิตในอดีตของเขา แต่เมื่อความทรงจำของเขาท่วมท้นและเขาจำคนที่ฆ่าทั้งเขาและภรรยาของเขาเขาก็แยกตัวออกจากสถานที่ในการแก้แค้นเพียงเพื่อค้นพบว่ามีการสมรู้ร่วมคิดมากกว่าที่เขาคิดไว้

.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *